Rất nhiều bạn cứ gặp con gái là tim đập, chân run, mặt đỏ bừng và thường xuyên rơi vào tình trạng không biết nói gì, làm gì,… Sau đây, Mindalife sẽ chia sẻ với bạn cách tự tin trước bạn gái, hãy tham khảo nhé!

Cách tự tin khi nói chuyện với con gái
Cách tự tin khi nói chuyện với con gái

Cách tự tin trước bạn gái – Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi gặp gỡ

Cách tự tin trước con gái không ngoại trừ việc chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung trò chuyện. Đừng ê a cả buổi mà người nghe không biết bạn đang muốn nói về vấn đề gì. Nó giống như bạn cầm vô lăng nhưng không biết mình sẽ đi đâu về đâu. 

Bạn nên chọn một chủ đề nhẹ nhàng để bắt đầu câu chuyện. Mindalife sẽ chia sẻ một số chủ đề an toàn để bạn bắt đầu câu chuyện một cách tự tin:

  • Thú cưng 
  • Ca sĩ, nhóm nhạc mà bạn yêu thích
  • Bộ phim hay bạn mới xem
  • Việc mà bạn thường làm ngày cuối tuần
  • Kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới,…
Cách tự tin trước bạn gái – chọn chủ đề nhẹ nhàng để bắt đầu câu chuyện
Cách tự tin trước bạn gái – chọn chủ đề nhẹ nhàng để bắt đầu câu chuyện

Cách tự tin trước bạn gái – Tập trung vào điểm mạnh của bản thân

Tập trung vào điểm mạnh là cách tự tin trước bạn gái mà bạn nên áp dụng. Hãy xác định đâu là điểm mạnh của bạn? Thứ bạn làm tốt nhất là gì? Chẳng hạn, hãy nghĩ bạn đang mặc một bộ quần áo rất đẹp, mùi nước hoa vô cùng thu hút,… 

Đó cũng có thể là sự hài hước hoặc tình yêu của bạn đối với thú cưng, chiếc đàn Guitar, trẻ con,… Khi bạn tập trung vào điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Cách tự tin trước bạn gái – Tìm ra điểm tương đồng giữa hai người

Nên hướng cuộc trò chuyện vào chủ đề mà cả hai bạn quan tâm. Để duy trì cuộc trò chuyện, hãy sử dụng câu hỏi có hoặc không. Tránh để những khoảng lặng xuất hiện trong cuộc trò chuyện của hai bạn. 

Con gái thường thích những chàng trai biết lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc, vì vậy, hãy lắng nghe khi cô ấy bày tỏ ý kiến. Tuy nhiên, bạn cũng nên thể hiện sự quan tâm bằng ánh mắt, nụ cười hay cử chỉ nào đó.

Cách tự tin trước bạn gái - tìm ra điểm tương đồng giữa hai người
Cách tự tin trước bạn gái – tìm ra điểm tương đồng giữa hai người

 Tận dụng môi trường xung quanh một cách thông minh

Thêm một gợi ý về cách tự tin trước bạn gái đó là tận dụng môi trường xung quanh khi bạn cảm thấy lo lắng hoặc không khí của buổi trò chuyện đang có xu hướng giảm sút. 

Chẳng hạn, trước mặt bạn là một tờ rơi quảng cáo cho một nhóm nhạc, hãy hỏi cô ấy có thích nhóm nhạc đó hay không? Nếu hai bạn đang ngồi đối diện một hiệu sách, bạn có thể hỏi cô ấy có thích sách không? 

Cách tự tin trước bạn gái – Không nên cố gắng quá mức

Hãy là chính mình và thư giãn khi nói chuyện. Tức là, bạn không cần cố gắng kể những câu chuyện giả tạo để thu hút cô ấy. Hãy hướng về một chủ đề mà bạn thật sự hứng thú như du lịch, sách báo, âm nhạc,… 

Ghi nhớ một điều rằng, dù đang nói về chủ đề gì thì bạn cũng nên tỏ thái độ tích cực cho đến khi kết thúc câu chuyện. Hãy hít thở sâu và trò chuyện thoải mái về những chủ đề mà bạn thường bàn luận với người thân hoặc bạn bè. Đây là cách tự tin khi nói chuyện với con gái mà bạn không nên bỏ qua.

Cách tự tin trước bạn gái – hãy là chính mình và thư giãn khi nói chuyện
Cách tự tin trước bạn gái – hãy là chính mình và thư giãn khi nói chuyện

Cách tự tin trước bạn gái – Giao tiếp bằng mắt và luôn mỉm cười

Giao tiếp bằng mắt là “chìa khóa” giúp bạn thành công trong cuộc trò chuyện, nó khiến cô ấy cảm nhận được bạn thật sự quan tâm đến mình. Mỉm cười là cách bạn cho cô ấy biết bạn cảm thấy thoải mái và thích thú với cuộc trò chuyện này. Bạn không cần phải mỉm cười liên tục nhưng việc mỉm cười vào những thời điểm then chốt sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

👉👉👉 Xem thêm: 7 “Liều Thuốc Đặc Trị” Giúp Bạn Trở Nên Tự Tin Trong Giao Tiếp

Nếu bạn không đủ tự tin để nhìn vào mắt cô ấy, hãy tập trung vào lông mày vì nó đủ gần mắt. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Hãy rèn luyện cho mình thói quen giao tiếp bằng mắt và biến nó thành một phản xạ tự nhiên.       

Cách tự tin trước bạn gái - giao tiếp bằng mắt và luôn mỉm cười
Cách tự tin trước bạn gái – giao tiếp bằng mắt và luôn mỉm cười

Bài viết đã chia sẻ với bạn về cách tự tin trước bạn gái. Học cách tự tin vào bản thân không khó, quan trọng là bạn tìm được phương pháp phù hợp. Mindalife là một trong những trung tâm đào tạo, huấn luyện kỹ năng và giải pháp phát triển bản thân hiệu quả.

Hãy cho Mindalife biết những vấn đề của bạn bằng cách bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi kịp thời hỗ trợ. Ghé thăm mindalife.vn thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết hữu ích về tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình, cách cân bằng, kiểm soát, kiềm chế, quản trị cảm xúc,…

Call Now Button