Bạn từng băn khoăn tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mỗi người thu về lại khác nhau? Vì sao một số người luôn tràn đầy nhiệt huyết, thành công trên mọi lĩnh vực còn người khác lại luôn gặp trắc trở? Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP căn bản sẽ trả lời những câu hỏi đó giúp bạn. Bằng cách tìm hiểu suy nghĩ, hành vi của những người thành công, bạn sẽ tìm được cách khiến cho cuộc sống của mình tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về NLP căn bản, hãy tham khảo bài viết sau của Mindalife.

NLP căn bản
NLP căn bản

Học NLP căn bản bằng cách nào?

Tham gia khóa học NLP căn bản tại trung tâm

Đăng ký khóa học NLP căn bản tại các trung tâm NLP uy tín là gợi ý đầu tiên. Tại các trung tâm này bạn sẽ được học tập và thực hành cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 

Mindalife là một trong những trung tâm NLP uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài cung cấp khóa học NLP, trung tâm còn tổ chức các khóa học về quản trị cảm xúc hay tư vấn tâm lý.

Tham gia khóa học NLP căn bản tại trung tâm NLP uy tín
Tham gia khóa học NLP căn bản tại trung tâm NLP uy tín

Học NLP căn bản online

Nếu không có thời gian đến trung tâm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học NLP căn bản online. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tài chính. Tuy nhiên, học online có một số hạn chế như ít cơ hội tương tác với giảng viên, các thành viên khác và không kích thích được khả năng sáng tạo.

Tìm hiểu NLP căn bản thông qua sách báo

Thêm một kênh để bạn tìm hiểu về NLP căn bản đó chính là sách báo. Hiện nay, có rất nhiều sách cung cấp kiến thức về NLP cho người mới bắt đầu như: NLP căn bản của tác giả John Seymour & Joseph O’Connor; Khám phá ngôn ngữ tư duy – Philip Miller; Thành công trong kinh doanh nhờ NLP – Jeremy Lazarus; Ứng dụng thành công NLP –  Jeremy Lazarus;…

Tìm hiểu NLP căn bản thông qua sách báo
Tìm hiểu NLP thông qua sách báo

NLP căn bản là học những gì?

NLP giúp bạn:  

  • Hiểu được tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng
  • Thấu hiểu tâm sinh lý bản thân và người khác
  • Học cách làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc khi giao tiếp, ứng xử
  • Kỹ năng tạo thiện cảm với người khác
  • Tăng cường trí tuệ cảm xúc bản thân
  • Nắm bắt nghệ thuật giao tiếp để đàm phán, thuyết phục hiệu quả
  • Cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống
  • Cách tạo động lực cho bản thân và loại bỏ rào cản tâm lý
  • Học cách nhận thức rõ ràng về khả năng của bản thân, củng cố cấu trúc tư duy thành công
  • Cách huấn luyện/đào tạo người khác áp dụng những giá trị mà bạn đã học được,…
NLP căn bản giúp bạn biết cách tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng
NLP giúp bạn biết cách tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng

Như vậy, NLP căn bản sẽ giúp bạn khám phá suy nghĩ, hành động của những người thành công. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn biết được những công cụ và kỹ năng để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Bạn có thể học NLP online, qua sách báo hoặc đăng ký học trực tiếp tại các trung tâm NLP uy tín.

Mindalife là một trong những trung tâm đào tạo, huấn luyện kỹ năng, giải pháp phát triển bản thân uy tín nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích về tình yêu, hôn nhân gia đình, cân bằng cảm xúc,… hãy truy cập mindalife.vn thường xuyên nhé! 

Call Now Button