Bạn băn khoăn tại sao mình có chuyên môn tốt nhưng thường xuyên thất bại? Thực ra, nguyên nhân sâu xa của những thất bại này là do bạn đang thiếu kiến thức nền tảng – yếu tố chính kiến tạo “cây cuộc đời” tươi tốt. NLP sẽ là cẩm nang giúp bạn sử dụng bộ não hiệu quả và giải quyết triệt để mọi vấn đề trong cuộc sống. Nếu đang muốn tìm hiểu về các trung tâm NLP ở Hà Nội, bạn nhất định không nên bỏ qua bài viết này.

Các trung tâm NLP Hà Nội
Các trung tâm NLP Hà Nội

Mindalife

Mindalife là một trong các trung tâm NLP uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được sáng lập bởi nhà đào tạo NLP Lê Yến Hoa. Lê Yến Hoa là người Việt Nam đầu tiên được Nghị viện thanh niên thế giới trao tặng giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng Châu Á”.

Học viên tham gia khóa học NLP của Mindalife thường từ 20 đến 35 tuổi, đã và đang đi làm nhưng chưa tìm ra được mục tiêu, mục đích của bản thân. Họ còn đang loay hoay với những trở ngại trong công việc, cuộc sống mà chưa biết thoát ra như thế nào. Khóa học NLP tại Mindalife đã giúp họ biết cách xác định mục tiêu, khơi nguồn cảm hứng và khám phá tiềm năng bên trong.

Cô Lê Yến Hoa - Founder Mindalife - một trong các trung tâm NLP uy tín
Cô Lê Yến Hoa – Founder Mindalife – một trong các trung tâm NLP uy tín

Bên cạnh cung cấp khóa học NLP, Mindalife còn cung cấp khóa học giúp cân bằng, điều khiển, kiểm soát, quản trị cảm xúc một cách hiệu quả. Đây cũng là trung tâm tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tư vấn tình cảm, tình yêu trực tuyến,… Thời gian làm việc của Mindalife là từ 10h00 đến 18h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Việt Nam NLP Coaching 

Trong các trung tâm NLP uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc đến Việt Nam NLP Coaching. Việt Nam NLP Coaching đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tổ chức, doanh nghiệp trong việc tối ưu nguồn lực, phát triển kinh doanh dựa trên kỹ thuật NLP.

Trong các trung tâm NLP uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc đến Việt Nam NLP Coaching
Trong các trung tâm NLP uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc đến Việt Nam NLP Coaching

Việt Nam NLP Coaching  đã góp phần đem lại cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cho các cá nhân, giúp họ làm sạch tiềm thức để trở về con người nguyên sơ, mạnh khỏe và có mối quan hệ hoàn hảo với mọi người.

  • Địa chỉ: Số 13 – Nguyễn Chế Nghĩa – Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0936.181.528
  • Website: http://nlptraining.vn
  • Email: nlptraining.vn@gmail.com

Tâm Thức Mới

Tâm Thức Mới là một trong các trung tâm NLP Hà Nội uy tín. Người đứng đầu đội ngũ chuyên viên của Tâm Thức Mới là ông Nguyễn Khắc Đạt. Ông là một trong những nhà đào tạo NLP nổi tiếng, chuyên gia huấn luyện liệu pháp dòng thời gian.

Tâm Thức Mới là một trong các trung tâm NLP Hà Nội uy tín
Tâm Thức Mới là một trong các trung tâm NLP Hà Nội uy tín

Khóa học NLP của Tâm Thức Mới sẽ giúp bạn thấu hiểu, có thêm động lực thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực. Giúp bạn biết cách vượt qua những giới hạn cố hữu, xóa bỏ cảm xúc tiêu cực và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Địa chỉ: Số 43 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 091.3922.833

Trên đây là các trung tâm NLP chất lượng tại Hà Nội. Hãy comment bên dưới bài viết nếu bạn muốn trao đổi thêm với chúng tôi. Ghé thăm mindalife.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích khác.

Call Now Button